Đại Lý Tàu Biển

ANB Việt Nam Logistics  cung cấp cho khách hàng dịch vụ đại lý tàu cạnh tranh với độ tin cậy và chất lượng cao.

Chúng tôi đã từng đảm nhiệm công việc đại lý cho nhiều chủ tàu và nhiều loại tàu như: tàu hàng rời, tàu dầu, tàu container và tàu chở khách. Dù bạn là chủ tàu hay người khai thác tàu,  Thanh Lâm luôn luôn hoàn toàn hiểu được làm thế nào để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Thấu hiểu câu “thời gian là tiền bạc”, mục tiêu của chúng tôi là bảo đảm tàu được giải phóng nhanh và bảo vệ tốt nhất lợi ích đối tác chúng tôi.

Hơn thế nữa, việc hợp tác hài hòa giữa các trụ sở chính và các chi nhánh, văn phòng đại diện đặt tại hầu hết các cảng biển tại Việt Nam là yếu tố quan trọng để làm cho kết nối luôn thông suốt giữa các bên, góp phần mang lại  tính cạnh tranh cho khách hàng.

Điểm mạnh của chúng tôi là không chỉ chất lượng của các dịch vụ mà còn là mối quan hệ tốt với các bên có liên quan và các cơ quan có thẩm quyền. Đó là lý do tại sao tàu chủ sở hữu có thể thư giãn khi tàu của họ đang được chúng tôi chăm sóc

Chúng tôi đảm trách tất cả các dịch vụ có liên quan đến tàu biển như:
–  Cung ứng tàu biển: cung cấp nước ngọt, phụ tùng, thay đổi thủy thủ đoàn và sửa chữa tàu …
–  Môi giới tàu: Chúng tôi đang có mối quan hệ chặt chẽ với các nước xuất khẩu, nhập khẩu, ở Việt Nam và nước ngoài

Cạnh tranh ngày càng khốc liệt, vì vậy tất cả chúng ta luôn luôn cố gắng cải thiện tất cả các dịch vụ, để chúng tôi có thể mang đến cho bạn dịch vụ của chúng tôi tốt nhất.

0903642687

Contact Me on Zalo